Dwel cung cấp các căn hộ đầy đủ tiện nghi tại The Hepburn

Dwel sẽ là nhà cung cấp căn hộ được trang bị tốt nhất tại The Hepburn tại Dupont / Kalorama của Washington, DC

“Dwel được giới thiệu đến chúng tôi, và sau khi tìm hiểu thêm về sự tập trung vào dịch vụ và nhìn thấy niềm đam mê của họ đối với việc cung cấp những giá trị cho khách hàng đặc biệt, chúng tôi đã tin tưởng rằng họ sẽ hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của The Hepburn về việc nâng cao chất lượng cuộc sống sang trọng”, Tim Colbert, Tổng giám đốc của The Hepburn. “Họ có thể thỏa mãn nhu cầu theo mọi cách.”

Được phát triển bởi Lowe Enterprises và được quản lý bởi The Bozzuto Group, The Hepburn khai trương vào cuối mùa hè năm 2016. 

Kết quả hình ảnh cho Dwel to offer furnished apartments at The Hepburn

Theo ông Rob:  ông Hepburn nhận ra rằng chúng tôi không phải là cùng một công ty nhà ở cũ, cung cấp các dịch vụ giao dịch, và chúng tôi cố gắng thách thức nguyên trạng hiện tại trong tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp của chúng tôi và tìm kiếm đối tác làm tương tự. McDaniel, người sáng lập Dwel. “Chúng tôi chia sẻ những giá trị và triết lý tương tự để đưa khách hàng lên hàng đầu. Đây là một sự phù hợp tuyệt vời và chúng tôi không thể hài lòng hơn”.

Dwel @ The Hepburn, với tư cách là đối tác , có các không gian nội thất được thiết kế hợp tác với bất động sản để phù hợp với kiểu dáng đẹp và hiện đại của The Hepburn trong khi vẫn thoải mái, tiện dụng và sang trọng. Công ty với thế mạnh về nội thất tùy chỉnh của Dwel sẽ cung cấp đồ nội thất theo yêu cầu và giường Dwel với nệm được làm thủ công ở Virginia. Nghệ thuật nguyên bản được sáng tạo bởi nghệ sĩ địa phương Martin J. Cervantez sẽ là trung tâm của mỗi căn hộ. Khi đến nơi, mọi khách hàng của Dwel sẽ có một cuộc gặp gỡ và chào đón cá nhân cùng với các vật phẩm  bao gồm các tiện nghi trong bồn tắm William Roam, cà phê Laughing Man, Serengeti Tea, sôcôla Cameron, đồ ăn nhẹ , nước ngọt và nước hoa, sản phẩm của Meyers .