Sàn nhựa giả gỗ đã tạo được thẩm mỹ cực tốt cho căn phòng nhà bạn bởi màu sắc hài hòa và các loại vân gỗ cực kì phong phú & đa dạng. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam đã du nhập rất nhiều ván sàn nhựa như sàn railflex, …. Xem về các dòng sàn nhựa khi truy cập ở đây !

Sàn gỗ công nghiệp Hornitex, sàn Inovar,…tất cả những thương hiệu này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dung. Ngày nay, sàn nhựa giả gỗ cũng đã có rất nhiều các cải tiến về thông số kỹ thuật để làm phù hợp với thời tiết khí hậu của Việt Nam, là chịu được độ ẩm khi lên đến 80%. Sàn nhà bạn nếu được lát gỗ sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, sự êm ái cho đôi chân, rất thích hợp để bạn có thể nằm ngủ ngay ở trên sàn, không cần dùng đến giường.

hornitex

Vậy thì còn thắc mắc gì khi ta không sử dụng lát ván sàn nhựa giả gỗ cho mặt sàn nhà bạn ngay từ hôm nay. Một số những yếu tố được xem là có liên quan đến sàn gỗ công nghiệp và lưu ý khi ta sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp RainForest này như sau:

Sàn gỗ công nghiệp RainForest : tạo thẩm mỹ cho căn phòng, bởi màu sắc & vân gỗ phong phú, đa dạng. Sàn gỗ công nghiệp hiện đại: được sử dụng công nghệ hèm khóa nhằm liên kết các tấm ván lại lại với nhau, do nó không dùng keo dán cho nên thi công sẽ rất nhanh và thuận tiện. Đặc biệt là nếu bạn có ý định chuyển nơi ở, sàn nhà cũng có thể dễ dàng tháo dỡ ra, và di dời rất nguyên vẹn đến một mặt bằng nơi ở mới.

Trên thị trường hiện có nhiều sản phẩm ván sàn nhựa giả gỗ: sàn gỗ công nghiệp Hornitex, sàn Gesus,…

Giá thành của sàn nhựa giả gỗ: nói chung là rất phù hợp cho đại đa số người có nhu cầu. Mọi người ai cũng có thể tham khảo thêm về một số loại gỗ ván sàn đang thịnh hành và đã có tiếng trên thị trường hiện nay như sàn gỗ công nghiệp RainForest, sàn Kronotex, sàn Newsky, sàn Kahn, sàn Robina, Pergo, sàn gỗ công nghiệp Hornitex, sàn gỗ Gesus, sàn gỗ Gago, sàn Kendall, sàn Vina+Ur… Các sản phẩm sàn gỗ này được sản xuất theo 1 tiêu chuẩn công nghệ đến từ Malaysia và Đức …với giá thành khá ưu ái từ 200.000 đồng/m2 cho đến 300.000 đồng/m2. Các hãng sàn nhựa giả gỗ cũng đảm bảo sẽ là bảo hành tối đa cho sản phẩm của mình tới tận 25 năm.

Những chú ý bạn nên nhớ khi mua gỗ ván sàn công nghiệp :

Tính chịu mài mòn của sàn gỗ được ký hiệu là IC, và sẽ thường có tiêu chuẩn là IC2. Độ cứng sẽ được ký hiệu là AC, và thường từ AC3 cho đến AC5. AC3 sẽ phù hợp cho các loại sàn ở hộ gia đình mà có mật độ đi lại vừa phải. Còn AC4, AC5 có thể dùng cho sàn tập. Còn với nhà riêng, bạn cũng có thể sẽ dùng loại AC4. Giá thành của các loại gỗ – ván sàn cũng sẽ tăng theo một số thông số kỹ thuật.

Ngoài các ván sàn gỗ, bạn cũng nên chú ý đến phụ kiện của sàn gỗ như: nẹp kết thúc sàn; nẹp kết nối chênh cốt sàn; phào chân tường …. Những loại phụ kiện này bạn có thể không thể không dùng nhưng nó lại rất hay bị nhiều khách hàng bỏ qua. Giá thành của chúng cũng đáng kể.

Ván sàn nhựa giả gỗ ngày nay đã có nhiều cải tiến , chịu được độ ẩm cao, có thể lau chùi dễ dàng bằng giẻ ẩm thường xuyên, nhưng cũng cần chú ý là không nên để sàn bị ngâm nước, nên cách ly nước ra khỏi sàn gỗ để luôn đảm bảo tuổi thọ nó lâu bền. Một số khu vực thường xuyên bị thấm nước thì không nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp .

Nếu các bạn đang xây nhà và cũng đang có ý định dùng sàn gỗ thì sàn nhà bạn chỉ cần láng xi măng cho phẳng, sàn gỗ công nghiệp sẽ làm nốt nhiệm vụ và hoàn thiện thêm , làm đẹp bề mặt. Ta không cần thiết phải lát sàn gạch làm gì cho tốn kém. Sàn nhà bạn càng phẳng thì khi bạn lắp đặt sàn gỗ sẽ càng phẳng mặt và bền lâu hơn.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.