Sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong nội thất văn phòng mang đến sự gần gũi và sạch sẽ cho văn phòng của bạn. Nội thất sàn gỗ cũng giúp các khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp công ty và các nhân viên cũng thoải mái hơn khi làm việc. Tuy nhiên, đầu tư cho nội thất văn phòng, nơi bạn chưa chắc về sự lâu dài của thời hạn thuê thì sàn gỗ công nghiệp rẻ là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn cả. Đọc ở đây về dòng sàn công nghiệp rẻ !

Sàn gỗ Thaixin 8mm là sàn gỗ công nghiệp rẻ cho văn phòng

Với giá thành chỉ khoảng hơn 200 nghìn/m2 sàn , sàn gỗ Thaixin 8mm đích thực là loại sàn gỗ công nghiệp rẻ nên sử dụng cho văn phòng .Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1237/san-go-thaixin.html

San go thaixin dòng sàn gỗ công nghiệp rẻ

Những đặc tính chống trày, chống mòn và chống nước tốt của sàn gỗ Thaixin giúp nó chống lại các tác động của lưu lượng đi lại cao nơi văn phòng. Nếu văn phòng bạn có khả năng chuyển đi nơi khác thì việc tháo dỡ sàn gỗ Thaixin và lắp đặt tại địa điểm mới là khá dễ dàng. Ưu điểm của dòng sàn gỗ công nghiệp rẻ này là bề mặt vân sần của nó giúp cho việc đi lại trên sàn được dễ dàng mà không có nguy cơ bị trơn trượt. Việc vệ sinh sàn gỗ Thaixin cũng không hề khó khăn khi đây là loại sàn gỗ chịu nước tốt, không bị phồng rộp dù việc vệ sinh diễn ra thường xuyên. Một ưu điểm nữa là bề mặt vân sần của sàn gỗ Thaixin có khả năng chống bám bẩn nên các chất bẩn rất hiếm có khả năng bám chặt trên bề mặt sàn gỗ.

Sàn gỗ Kaindl Áo 8mm, sàn gỗ công nghiệp rẻ dùng trong văn phòng

Đọc chi tiết tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

sàn gỗ kaindl dòng sàn gỗ công nghiệp rẻ

Sàn gỗ Kaindl Áo 8mm với giá thành chỉ khoảng 150 nghìn/m2 sàn, cạnh tranh nhất trong các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng được khuyến nghị sử dụng trong văn phòng. Bề mặt vân sần chống trơn trượt , chống mòn tốt là lợi thế của sàn gỗ Kaindl Áo. Điểm hạn chế của sàn gỗ Kaindl Áo 8mm là khả năng chịu nước ở mức vừa phải nên việc vệ sinh cần tránh dùng giẻ lau ướt sũng nước. Nếu bề mặt sàn văn phòng bạn không được bằng phẳng lắm, bạn có thể sử dụng sàn gỗ Kaindl Áo 12mm vân sần với mức giá chỉ khoảng hơn 200 nghìn/m2 . Dù bạn chọn sàn gỗ Kaindl Áo 8mm hay 12mm thì đó cũng là sự lựa chọn hoàn hảo và trùng hợp với quan điểm của hơn 30% chủ doanh nghiệp đã sử dụng sàn gỗ Kaindl Áo cho văn phòng của mình.