Không chỉ được biết đến với những dòng giày đá bóng cao cấp, Puma còn thường xuyên khiến các tín đồ bóng đá mê mẩn bởi phụ kiện thể thao và quan ao bong da ấn tượng. Đặc biệt, trong năm 2017 này Puma vừa cho ra mắt dòng găng tay cao cổ evoSPEED hoàn toàn mới và nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo nhất dành cho mọi thủ môn.

Màu sắc sánh ngang với chất lượng

Găng tay thủ môn Puma evoSPEED 1.5 mới được thiết kế với màu sắc tươi sáng, dễ dàng kết hợp cho những bộ đồ thủ môn khi thi đấu trên sân. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài cuốn hút, găng tay thủ môn mới của Puam còn đảm bảo cho chất lượng mà khó có đối thủ nào sánh bằng khi nó được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất.

Độ bám cơ bản

Món phụ kiên bên cạnh giay da bong adidas, găng tay thủ môn evoSPEED 1.5 của Puama được sản xuất từ một loại nhựa mang tên latex tuyệt vời có khả năng giúp các thủ môn ga tăng thêm độ bám. Không những thế, Puma evoSPEED 1.5 còn tạo nên sư bất ngờ với một chức năng vô cùng thú vị đó là điều khiển được sự di chuyển của bóng.

Đặc biệt, kiểu cắt pha trộn giữa Rollfinger cùng với Regular Cut, nghĩa là trên ngón tay trỏ và ngón tay út sẽ xuất hiện kiểu cắt Rollfinger đối với điểm tiếp bóng bằng nhựa latex đảm bảo chức năng tốt hơn. Trong khi đó, kiểu Flat Cut được sử dụng ở ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn Và phần ngón cái lại mang kiểu cắt Twin Wrapped với nhựa latex bao xung quanh, nên thủ môn sẽ có cơ hội giữ bóng tốt hơn.

Sức mạnh và sự bảo vệ từ vùng tay trái

Không chỉ quan tâm đến các mẫu giay da bong nike, Puma còn rất chú trọng trong thiết kế về chức năng của đôi găng tay thủ môn mới 2017 này. Vùng tay trái thủ môn bắt bóng được tạo hình công nghệ 3D và một Speedframe từ silicone.

Sự kết hợp độc đáo này có khả năng hỗ trợ thêm sức mạnh cho đôi găng tay mà người đeo còn cảm nhận được sự siêu nhẹ, linh động. Bên cạnh đó, Puma evoSPEED 1.5 còn góp phần xác định được độ vừa vặn cho thủ môn theo một cách mới. So với kiểu găng tay  truyền thống phiền phức, Puma evoSPEED 1.5 có dây buộc đóng kín ở mặt dưới tay nên người đeo hoàn toàn có thể nới lỏng để dễ dàng trong cử động.

Quả thực, phụ kiện thể thao găng tay thủ môn Puma evoSPEED 1.5 đã gây được nhiều ấn tượng tuyệt vời và đây là dòng sản phẩm góp phần tạo nên một thương hiệu thể thao Puma hoàn hảo nhất.