Công ty đã công bố dự án Hội An Royal Residence và dự án Saphia Complex vào ngày 20/8 tại địa điểm sảnh Grand Ball Room, tầng 3, Grand Tourane Hotel.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Linkhouse miền Trung dự kiến ra mắt hai dự án hấp dẫn đất nền tại Đà Nẵng

Trong sự kiện lần này dự án Royal Residence Hội An được giới thiệu và mở bán, nằm trong chuỗi các dự án bất động sản cao cấp, hấp dẫn tại đường Lạc Long Quân, Hai Bà Trưng, thành phố Hội An. Nắm giữ đất nền tại dự án này trong tay là bạn đã sở hữu ‘gà đẻ trứng vàng’ đầy giá trị. Dự án tiếp giáp biển An Bàng, sông Cổ Cò và làng rau Trà Quế dự án hứa hẹn mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho khách du lịch. Tạo nên khi nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế đầy sang trọng. Dự án thu hút hàng nghìn tỷ đồng vốn đầu tư, xây dựng các biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự thương mại, căn hộ khách sạn cao cấp, mang tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án Saphia Complex là một khư vực phức hợp dân cư cao cấp và khách sạn, nằm tại mặt tiền tuyến đường Võ Nguyên Giáp, ôm trọn biển Mỹ Khê nằm trong top bãi biển đẹp nhất hành tinh.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Linkhouse miền Trung dự kiến ra mắt hai dự án hấp dẫn đất nền tại Đà Nẵng

Tại sự kiện lần này, đơn vị Linkhouse miền Trung tổ chức các hoạt động nhằm mục đích cảm ơn và tri ân tới những khách hàng đã tin tưởng và mua sản phẩm, dịch vụ của công ty, khách hàng được nhận hàng loạt những giải thưởng, quà tặng giá trị như tủ lạnh, vàng SJC, lò nướng, xe máy…

>> Xem thêm: Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

2 dự án Saphia Complex và Hội An Royal Residence đang là những siêu dự án hot nhất giai đoạn 2017 – 2018 nằm tại Hội An, Đà Nẵng. Có thể nhận thấy tiềm năng hai dự án này mang lại không hề nhỏ, có khả năng sinh lời cao bền vững trong tương lai.