Tin tức về lựa chọn tối ưu dành cho tàu sân bay hoạt động đầy đủ

( Tin thế giới) Nếu muốn có một phương tiện hoạt động tốt và cần gấp thì lẽ dĩ nhiên, con người có thể hoàn toàn sử dụng thêm các máy bay Harrier thế hệ cũ, nhưng đây không phải lựa chọn tối ưu. Sẽ mất thêm nhiều thời gian nữa để chiếc tàu sân bay này có thể hoạt động đầy đủ. Theo lời ông Ponomarenko nói ở trên Đài phát thanh Sputnik thì sắp tới đây có thể con tàu sẽ phải trải qua các đợt thử nghiệm mới. Điều này giúp cho con tàu được đánh giá cao hơn hẳn các con tàu khác. Chắc chắn rồi

tin mới

Tin mới: Bộ trưởng Quốc phòng Anh hết lời tán dương chiếc tàu sân bay mới của mình

( Tin mới) Trước đó, theo thông tin của Bộ trưởng Quốc phòng Anh Michael Fallon đã hết lời tán dương chiếc tàu sân bay mới và ông cũng có những lời bình luận khiếm nhã về tàu sân bay Admiral Kuznetsov của Nga. Tuy nhiên theo giới chuyên gia đánh gía cao tàu Nga.

tin thế giới

“Khi mọi người nhìn vào con tàu Kuznetsov cũ kỹ và đổ nát này đi ngang eo biển Anh cách đây vài tháng, chúng tôi tin rằng người Nga sẽ phải cảm thấy ghen tị khi thấy con tàu đẹp đẽ của chúng ta” Đây là những lời khen ám chỉ HMS Queen Elizabeth của Anh – Thông tin được đưa ra theo tờ Telegraph dẫn lời Bộ trưởng Fallon.

Phản bác trước lời tuyên bố trên thì theo người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov đã dè bỉu rằng những phát biểu của Bộ trưởng nước Anh – ông Fallon đã thể hiện “sự dốt nát toàn diện về khoa học quân sự hải quân”. Và theo đánh giá của  ông Konashenkov đưa ra thì chiếc tàu HMS Queen Elizabeth chỉ là “một mục tiêu to xác dễ xơi”. Theo tin tức đưa ra từ tờ báo Independent dẫn nguồn tin từ Hải quân Hoàng gia Anh: Chiếc tàu sân bay HMS Queen Elizabeth chắc chắn sẽ không thể tự bảo vệ mình trước tên lửa siêu thanh chống tàu Zircon của Nga được.

(Tin tức)