Làm mới phòng ngủ

Sống lâu năm trong một căn phòng sẽ khiến con người ta sinh ra cảm giác nhàn chán, tự kỷ. Vậy hãy thay đổi phong cách làm mới phòng ngủ chỉ với 3 cách đơn giản dưới đây để có một phòng ngủ đẹp chất lừ.

làm mới phòng ngủ

làm mới phòng ngủ đơn giản

  1. Thay đổi chăn ga trải giường và rèm

Chuyển đổi từ màu sắc cũ kỹ của chăn ga ban đầu sang một loại hoàn toàn mới với màu sắc vui tươi hơn sẽ giúp tạo sức sống và năng lượng mỗi ngày cho bạn. Đây là cách đơn giản mà không thay đổi nội thất phòng ngủ một chút nào, lại là cách chi phí rẻ nhất.

  1. Thay đổi màu sơn tường

Cũng như ga trải giường và rèm cửa thì màu sắc của các bức tường ảnh hưởng khá nhiều đến cảm nhận của người sử dụng. Chính vì vậy, việc thay đổi màu sơn tường sẽ mang lại không khí hoàn toàn mới cho phòng ngủ của bạn. Điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn được màu sơn phù hợp, dịu mắt để tạo cảm giác thư thái, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  1. Dọn dẹp lại phòng ngủ

Cách làm mới truyền thống nhất là dành thời gian dọn dẹp lại nó. Bạn có thể thay đổi cách bài trí trong nhà hoặc dọn dẹp lại những đồ cũ không dùng đến cất đi. Căn nhà sẽ thoáng mát và gọn gàng hơn rất nhiều.

Mặt khác, bạn không nên mua sắm quá nhiều nội thất trong nhà vì chúng sẽ nhanh chóng trở nên lộn xộn và vô ích, hãy tận dụng những đồ có sẵn và hạn chế tối đa việc mua mới. Cách sắp xếp bố trí lại đồ nội thất trong nhà cũng là một cách làm mới phòng ngủ hiệu quả, nếu bạn muốn một không gian khác lạ nữa, bạn có thể mua thêm một số phụ kiện phòng ngủ về trang trí thêm căn nhà.