Bạn tôi là một tư vấn viên bán hàng linh kiện đèn led và các loại đèn led, bóng led. Vừa rồi cô bạn có kể cho tôi nghe một câu chuyện bán được doanh số lớn từ một người mua hàng hỏi linh kiện đèn led. Đây đúng như là một chuyện cười nhưng tôi nghĩ là cô bạn nói thật vì tôi với bạn chơi thân với nhau mỗi người một nghề tôi kinh doanh mảng khác chứ không phải cũng kinh doanh linh kiện đèn led nên tôi nghĩ bạn sẽ không nói dối. về việc này làm gì.

Đó là vào một buổi sáng đẹp trời mà không có một bóng dáng khách nào vào mua đèn pha led hay bóng led nào cả. Đang ngồi buồn nghĩ làm sao mà phải đẩy doanh số của đèn pha led lên trong tháng này thì có một vị khách vào hỏi một số linh kiện đèn led. Sau khi trao đổi thì người này muốn tìm hiểu linh kiện đèn led lắp cho công viên nơi công ty ông này đang xây dựng. Và đây chính là khách hàng lớn với loại đèn pha led. Bạn tôi đã tư vấn cho ông ta nên mua đèn pha led lắp chiếu sáng cho công viên vừa tiết kiệm điện,chi phí mà tuổi thọ lại cao.

Sau khi được tư vấn về đèn pha led với loại bóng led tốt nhất, vị khách này rất hài lòng. Nói đến bóng led thì không chỉ lắp riêng cho đèn pha led mà còn nhiều loại bóng led được lắp đặt trong công viên. Vị khách hàng như bị  mê hoặc vào thế giới bóng led và đã đặt đơn hàng cho các loại bóng led cùng đèn pha led lên đến 100.000 triệu đồng. Thật là một ngày may mắn của cô bạn.