Ngôi nhà thứ 10 là cung Thiên Bình

Ngôi nhà thứ 10 là cung Thiên Bình, cung Thiên Bình ít thiên về bản năng hay tính nguyên thủy nhất. Nó đã tiến hóa từ sự nguyên thủy và cũ kĩ trước kia để hướng tới sự tinh tế và văn hóa. Nhu cầu mạnh mẽ làm cho mọi thứ đẹp đẽ và hài hòa của cung này rất quan trọng về mặt nghề nghiệp đối với bạn. Do đó bạn có thể bị thu hút bởi các hoạt động nghệ thuật, dấu hiệu bộc lộ của đặc tính này. Mặc dù có thể không trở thành một nghệ sĩ, gu thẩm mỹ của bạn muốn được bộc lộ và nghệ thuật, âm nhạc, thiết kế hoặc thời trang là những lĩnh vực thích hợp để làm điều đó.

THIÊN BÌNH

THIÊN BÌNH

Bạn cũng có thể có nhận thức thiên phú về không gian

Thiết kế và tính đối xứng, những thứ có thể ứng dụng trong quảng bá, sản xuất hoặc kinh doanh nghệ thuật. Nhu cầu làm đẹp và sắp xếp mọi thứ hài hòa của bạn rất cao, do đó có nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp bao gồm các lĩnh vực như thiết kế nội thất, phong thủy, trang trí, phối trang phục, liệu pháp thẩm mỹ, mỹ phẩm, thiết kế sân khấu, trình diễn thời trang đầy thu hút. Miễn là cung Thiên Bình được bao quanh bởi cái đẹp thì mơ ước của họ đã thành hiện thực rồi.

Cán cân cung Thiên Bình cũng nhắc nhở chúng ta về khuynh hướng phán xét của cung này.

Về mặt tâm lý, đây là cách cung Thiên Bình khám phá những gì họ coi trọng, đánh giá cao và ưa thích. Thông qua việc đánh giá, bạn cân nhắc các lựa chọn và khả năng của mình. Về nghề nghiệp, bản năng phán xét này có thể được áp dụng trong các ngành nghề mà cần đến việc phân xử hay cái nhìn nhạy bén và rõ ràng. Cũng nhận ra rằng bản thân có kỹ năng giải quyết xung đột, đàm phán, liên hệ và truyền thông, phù hợp với những nghề liên quan đến tuyển dụng nhân sự, trọng tài, đàm phán chính trị, luật sư, tư vấn và đánh giá. Thấy thỏa mãn khi bạn đàm phán được một thỏa thuận, giải quyết một tình huống khó xử hoặc giới thiệu đúng người đúng việc.

 

Có kỹ năng xã giao cao;

Do đó bạn rất phù hợp với ngành công nghiệp khách sạn hoặc nghề nghiệp mà cần lý trí và ngoại giao. Xu hướng liên hệ tự nhiên có thể đưa bạn đến với các ngành tư vấn, vì khả năng bẩm sinh lắng nghe người khác là một kỹ năng có thể được ứng dụng thành công trong tư vấn. Sự thông cảm với cảm xúc, tâm trạng, thậm chí những mong muốn của người khác của bạn được thể hiện một cách khéo léo trong việc kéo người khác ra khỏi chiếc vỏ ốc của mình và giúp họ khám phá ra điều họ muốn.

 

Bạn mong mỏi được hợp tác mật thiết với người khác.

Đó có thể là anh chị em ruột, nửa kia hoặc là bạn bè. Tuy nhu cầu ghép cặp này nên được nhìn nhận trong công việc, bạn cần cẩn thận và dành thời gian trước khi thực hiện bất kỳ cam kết theo đuổi con đường sự nghiệp với ai khác. Khuynh hướng bỏ qua nguy cơ xảy ra xung đột và tiêu cực có thể dẫn đến sự bất mãn trong hợp tác làm việc.

 

Nhu cầu đối với sự hài hòa và hợp tác ở nơi làm việc của bạn rất cao.

Nếu không có một môi trường hài hoà hoặc các mối quan hệ cộng tác hỗ trợ. Bạn có thể cảm thấy lo lắng và thất vọng. Bạn cũng cần có không gian và nhận được sự chấp thuận từ người khác. Để có thể thổi sức sống vào môi trường làm việc của mình . Nếu không có những tương tác tích cực và sự ủng hộ. Cung Thiên Bình sẽ thấy khó tập trung vào bất kỳ nhiệm vụ nào. Bạn coi trọng mối liên hệ và sự ăn khớp với nhau. Và quan trọng là bạn có thể khám phá những yếu tố này khi làm việc. Vào cuối ngày làm việc. Bạn muốn cảm nhận được sự trân trọng, yêu quý và đùm bọc từ những đồng nghiệp thân thiện. Đó là nguồn cảm hứng để bạn làm việc chăm chỉ và hiệu quả.