Từng sản phẩm giày da nam hàng hiệu được ra đời từ các thương hiệu nổi tiếng thường được xướng tên như một “di sản” và “tác phẩm” chứ không đơn thuần là một đôi giày thông thường. Bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình những mẫu giày da nam đẹp, giày da nam thời trang và những phong cách thời trang hoàn hảo, những thương hiệu giày nam “ruột” để mang tới sự thu hút cho người đối diện. Hiện nay, trên thị trường nước ngoài có rất nhiều thương hiệu giày da nam thời trang nổi tiếng mà các tín đồ thời trang đang tìm kiếm.

GIÀY NAM DA BÒ VÂN CÁ SẤU XANH GN940

Gucci: Gucci là thương hiệu giày nam đẹp có triết lý thiết kế hiện đại và đổi mới, với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang tính di sản của Ý. Sự đồng bộ về tư duy và triết lý thẩm mỹ được gìn giữ qua nhiều thế hệ của nhà Gucci đã cho ra đời các “tác phẩm” chất lượng cao cấp, xa xỉ và có giá trị vượt thời gian.

Salvatore Ferragamo: Nhắc đến thương hiệu Salvatore Ferragamo, người ta lại nhớ ngay đến những mặt hàng xa xỉ trong đó nổi bật là giày da nam hàng hiệu, giày da nam cao cấp. Đây là thương hiệ giày ra nam vô cùng nổi tiếng trong làng thời trang chuyên sản xuất những đôi giày dành cho người nổi tiếng như Rudolph Valentino, Douglas Fairbanks, Mary Pickford, và Gloria Swanson đã đưa Salvatore Ferragamo lên một tầm cao mới trong ngành công nghiệp thời trang.

GIÀY LƯỜI NAM DA NÂU VÂN CÁ SẤU GN835

Allen Edmonds: Thương hiệu giày tây nổi tiếng của Bỉ. Niềm tự hào to lớn của hãng là cả George W. Bush và Bill Clintonall đều lựa chọn giày Allen Edmonds trong lễ nhậm chức, một trong những dịp quan trọng nhất đánh dấu sự nghiệp chính trị của họ.

Minichino: Với giày lười nam thời trang cao cấp, hàng hiệu Minichino, mỗi đôi giày được xem như một tác phẩm nghệ thuật và phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và kiểu dáng.

Giorgio Armani: Thương hiệu Armani được xem là biểu tượng tinh tế của bản sắc thời trang Ý, đặc trưng bởi phong cách trang nhã hiện đại, tính ứng dụng cao và chú trọng giá trị nội tại. Armani xứng đáng nhiều lần hơn với 2 từ “tinh tế”, cũng như không có khái niệm “lộng lẫy” trong bản sắc thương hiệu giày da nam thời trang đẹp cao cấp, hiện đại.