Giày da nam mùa hè là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập những đôi giày da nam đẹp của cánh mày râu. Nói về mùa hè, cái nóng luôn khiến người ta phải suy nghĩ xem mặc gì cho thật mát, đi giày gì cho thật dễ chịu. Lựa chọn một đôi giày da nam phong cách cho mùa hè không phải điều dễ dàng với một số người đàn ông. Sau đây là top 5 giày da nam mùa hè trẻ trung phong cách Hàn Quốc không thể bỏ qua.

– Giày da nam công sở

Đặc trưng cho những mẫu giày nam công sở mùa hè ấy là những mẫu giày tây sang trọng, thanh lịch và phù hợp với mọi hoạt động từ đi làm đến đi chơi.

– Giày da lười nam trẻ trung, hiện đại

Bạn có thể giúp cho đôi bàn chân được thoải mái và hoạt động dễ dàng với đôi giày da lười bất kể với thời tiết nào. Nhất là lúc ngày hè nóng bức, trong khi những đôi giày mang mẫu mã truyền thống gây khó chịu, bí bách thì giày lười là loại giày lười tạo cảm giác khô thoáng, dễ dàng mỗi khi di chuyển.

– Giày da bò dập vân cá sấu cá tính

Thiết kế đơn giản cùng kiểu dập vân cá sấu đặc trưng với chất liệu da cá sấu 100%, giày da cá sấu hứa hẹn một phong cách thời trang đẳng cấp hiện đại với xu hướng sắp tới.

– Giày da lộn mùa hè

Mẫu giày da nam phong cách Hàn Quốc này chính là sự lựa chọn hợp lý cho mùa hè của nam giới. Phong cách nam tính, phủi bụi, khỏe khoắn là đặc điểm của loại giày này. Có thể nói đây là phong cách mà các cánh mày râu cực kỳ thích thú.

– Giày tây nam buộc dây

Sự tinh tế trong khâu thiết kế, kín đáo, sang trọng của đôi giày chính là yếu tố tạo nên sức hút cho thời trang của bạn khi kết hợp với mẫu giày tây nam mùa hè này.