Nhắc đến chim công người ta sẽ nghĩ ngay đến con vật biểu trưng cho đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hài hòa về âm dương. Treo tranh đính đá chim công trong nhà không những mang lại vẻ đẹp nghệ thuật mà còn mang ý nghĩa phong thủy rât lớn..

Một bức Tranh đính đá  treo tại phòng làm việc sẽ đem đến sự sang trọng, quyền quý và cân bằng âm dương giúp sự nghiệp thăng tiến.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Bên cạnh đó, bộ lông đuôi với màu sắc sặc sỡ tựa như những đồng tiền trải dài sẽ mang lại tiền tài, vượng khí cho chủ nhân căn phòng đó.

Chim Công là loài rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái. Do đó, Chim Công là biểu tượng của Tình Duyên, tình yêu đôi lứa nồng thắm, tình cảm vợ chồng chung thủy, bền chặt, sắc son.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

Đặc biệt bức tranh gắn đá chim công bên cạnh hoa mẫu đơn khi treo trong phòng ngủ còn mang một ý nghĩa rất lớn: tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh gắn đá  đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Với những người độc thân việc sử dụng tranh, tượng cặp chim công cũng có ý nghĩa tương tự, tạo sức lôi cuốn giúp gia chủ sớm tìm được người bạn đời ưng ý nhất.

Kiêng kỵ sử dụng Tranh đính đá chim công có một hoặc ba con. Bởi vì hình ảnh một con trống (hoặc mái) đại diện cho cuộc sống cô độc đến hết đời, không tốt cho những người độc thân. Sử dụng tranh treo ba con sẽ là hình ảnh có người thứ ba xem vào mối quan hệ, phá vỡ tình cảm vợ chồng.Tranh chim công nên được treo ở hướng Tây Nam của phòng ngủ đạt những lợi ích về mặt phong thủy một cách tối đa.

Với những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời, Tranh đính đá chim công là lựa chọn sáng giá để tôn thêm nét thẩm mỹ cho không gian nhà bạn, đồng thời cũng là những món quà tặng sang trọng, ý nghĩa thay lời cầu chúc thịnh vượng, hạnh phúc, những đièu tốt đẹp nhất để bạn dành gửi tặng đến người thân, bạn bè, đối tác vào các dịp tân gia, đám cưới….

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com