Vách ngăn Compact hpl chịu nước chất lượng cao hiện nay được sử dụng nhiều trong việc xây dựng các nhà vệ sinh công cộng. Nhờ những ưu điểm và tính ứng dụng cao, vượt trội. Bạn có biết vách ngăn vệ sinh Compact hpl chịu nước có cấu tạo, đặc tính kỹ thuật và ứng dụng như thế nào không? Hãy cùng Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới tìm hiểu bài viết chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây nhé

Vách compact hpl chịu nước – báo giá vách compact hpl

báo giá vách compact hpl

Báo giá tấm Compact

Đầu tiên, chúng ta đi tìm hiểu sơ bộ vềcấu tạo của vách compact HPL và báo giá vách HPL

Cấu tạo vách ngăn HPL gồm: Tấm compact hpl, phụ kiện inox và hệ khung nhôm định hình Tấm Compact HPL.
Khác với những vách ngăn vệ sinh thông thường, vách ngăn wc Compact hpl là loại vách ngăn đặc biệt được chế tao từ hỗn hợp gồm bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài của vách ngăn wc được phủ lớp melamine chống trầy xước.

Đặc biệt, vách vệ sinh Compact có khả năng chống chịu nước hoàn toàn 100%, không ngấm, không biến dạng, không trầy xước, bề mặt láng mịn dễ dàng khi lau chùi, vì vậy báo giá tấm vách hpl sẽ cao hơn những sản phẩm vách ngăn khác . Do đó, tất cả các lớp giấy kraft, nhựa Phenolic và melamine được hợp nhất với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao (1000psi – 1500psi, 220oC – 380oC) để tạo thành một thể thống nhất với mật độ phân tử dày đặc.
Nhờ đó mà các phân tử nước cũng như các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy hoại vách ngăn vệ sinh Compact hpl được sử dụng rộng rãi trong các nhà tắm và nhà vệ sinh công cộng.

Đặc tính vách ngăn compact hpl

báo giá trọn bộ

báo giá thi công vách ngăn trọn bộ

Vách Compact hpl được sản xuất theo tiêu chuẩn EU bằng cách bão hòa nhiều lớp giấy kraft cùng với nhựa Phenolic, bề mặt được phủ 1 lớp melamine vì vậy có nhiều đặc tính kỹ thuật khác biệt so với các loại vách ngăn vệ sinh khác:
– Vách HPL có khả năng chống nước chống thấm, chống trầy xước, chống biến dạng cao, kể cả trong môi trường khắc nghiệt
– Vách HPL có độ bền lên đến 20 năm
– Vách HPL có bề mặt láng mịn dễ lau chùi, vệ sinh
– Vách HPL chịu a xít nhẹ không cháy ở nhiệt độ 80 độ C
– Vách hpl có dễ dàng vận chuyển và tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian
– Vách hpl Giảm diện tích không gian
– Vách hpl có khả năng chống nấm mốc và vi khuẩn ăn bám giúp an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
– Vách hpl có nhiều màu sắc rất phong phú để chủ đầu tư tha hồ lựa chọn cho dự án của mình.
– Vách hpl có tính thẩm mỹ cao
– Chiều dày phổ biến của vách Compact hpl từ 12mm đến 25mm và tùy vào mục đích sử dụng mà người ta chọn dùng loại tấm Compact HPL với độ dày khác nhau. Ngoài vách ngăn chịu nước hpl có độ dày 12mm được sử dụng phổ biến nhất, có thể lựa chọn vách Compact dày 18mm hoặc dày hơn hoặc kết hợp 2 loại tấm 12mm và 18mm. Tuy nhiên, sử dụng vách ngăn WC chịu nước dày 12mm là lựa chọn tốt hơn cả bởi tính kinh tế và thẩm mỹ cũng như phương pháp và thời gian thi công là tốt nhất. Đồng thời với độ dày 12mm thì loại vật liệu của vách ngăn wc này hoàn toàn có thể đáp ứng được về yêu cầu chịu lực

Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chuyên Báo giá Vách Compact Laminate