Kệ là một vật dụng không thể thiếu giúp cho không gian nhà bạn thêm gọn gàng và thông thoáng hơn, đặc biệt nó còn sử dụng là một đồ vật trang trí tạo tôi điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà trở nên xinh đẹp hơn, trưng bày những món đồ trang trí yêu thích của chủ nhân. Với mỗi ngôi nhà và sở thích của chủ nhân ngôi nhà mà bạn có thể chọn những mẫu kệ khác nhau từ kiểu dáng thiết kế cho tới chất liệu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm kệ trang trí đẹp cho không gian phòng khách nhà bạn thêm sinh động, thu hút hơn.

Có rất nhiều mẫu kệ khác nhau có thể làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc nhựa. Tuy nhiên những sản phẩm từ đồ gỗ luôn đem đến cảm hứng lớn đối với người sử dụng. Nó tạo sự sang trọng, tự nhiên cho không gian nhà bạn. Bạn có thể chọn kệ có màu sơn phù hợp với màu sơn tường hay ánh sáng trong phòng để tạo nên sự hài hòa.

Những mẫu kệ trang trí cực đẹp cho phòng khách 2016

Kệ gỗ đơn giản nhưng vẫn sang trọng cho phòng khách chung cư

Bạn có thể chọn chiếc kệ cho vị trí để ti vi ở trong những ngôi nhà chung cư, không có cầu thang lối lên tầng qua phòng khách. Nếu bức tường quá lớn bạn cũng không nên cố lấp đầy không gian trống đó với những mẫu kệ khác nhau sẽ gây rối mắt. Bạn chỉ cần chọn một bộ các kệ đơn giản cùng trong một mẫu thiết kế giúp cho không gian nhà bạn không bị trống trải mà cũng không bị quá rối mắt. Với bức tường nhỏ, hoặc kê sát nền nhà bạn không nên chọn những chiếc kệ quá cao sẽ khiến không gian nhà bạn ngột ngạt hơn. Bạn nên chọn mẫu kệ thấp, cao vừa tầm đặt ti vi. Trong trường hợp này những mẫu kệ vuông vắn sẽ hợp lí hơn. Và khi chọn kệ bạn cũng nên lưu ý chọn những mẫu kệ có kích thích phù hợp với ti vi nhà bạn. Bạn cũng có thể chọn những chiếc kệ vừa có chỗ đặt ti vi vừa để giá sách và các vật dụng trưng bày sẽ giúp cho phòng khách của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.

Bạn cũng có thể chọn những chiếc kệ cho không gian phòng khách lối lên cầu thang nhà bạn hay trong phòng làm việc. Bạn có thể chọn những mẫu kệ đứng, chia nhiều ô nhỏ để bạn trưng bày những đồ vật trang trí, che đi không gian của chiếc cầu thang trống trải. Hay một chiếc kệ nhỏ, vừa đủ không gian khoảng trống nơi cầu thang vừa với kích thước của ti vi cũng như các vật dụng cần thiết khác của phòng khách.

Hình ảnh có liên quan

Mẫu kệ đẹp ngăn không gian phòng khách và căn bếp

Hoặc bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ đứng sử dụng làm vách ngăn chia phòng khách và căn bếp của bạn. Những chiếc kệ đứng cao sẽ tách biệt được không gian của hai phòng. Bạn không nên chọn những chiếc kệ tủ sẽ tạo sự ngột ngạt cho ngôi nhà. Bạn nên chọn những chiếc tủ chia nhiều ngăn, thông hai bên để bạn có thể để những vật dụng trang trí mà bạn yêu thích lên trên đó mà vẫn tạo được sự rộng rãi, thông thoáng cho ngôi nhà.

Những chiếc kệ sẽ giúp không gian phòng khách của bạn trở nên gọn gàng hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần sử dụng những vật dụng trang trí phù hợp với màu sắc cũng như sự hài hòa về mặt bố cục đối với chiếc kệ tránh gây nhàm chán, cứng nhắc gây rối mắt, mất thẩm mỹ.

Xem thêm thông tin về căn hộ cao cấp tại songda-simco.com