Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.Hướng bếp cũng như hướng nhà thuộc phong thủy gia trạch cần vô cùng quan trọng, liên quan trực tiếp tới vận khí của gia đình. Nội thất Đức Khang xin chỉ dẫn bạn cách tậu hướng đặt bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy để mang lại may mắn cho gia đình.
Xác định hướng bếp ưng ý như thế nào?

Mỗi gia đình tiêu dùng một cái bếp khác nhau. Chính vì vậy, việc xác định hướng bếp nên buộc phải căn cứ vào chiếc bếp để tậu hướng đúng cho bếp. Thông thương, các gia đình hiện đại thường tiêu dùng bếp ga, bếp điện. Với bếp ga, hướng bếp chính là hướng của công tắc bật bếp. Còn mang bếp điện bình thường người ta xác định hướng bằng bí quyết tậu hướng quay mặt của người nấu khi đứng nấu chính là hướng bếp.
Còn với bếp bò, bếp củi thì xác định dễ dàng hơn. Hướng bếp chính là hướng cho củi của bếp lò, bếp củi. Việc xác định hướng bếp có ý nghĩa quan trọng đối có việc mua hướng hợp phong thủy của từng gia chủ.
Hướng đặt bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy

Người tuổi 1989 thuộc năm Kỷ Tỵ, mệnh Mộc. Người tuổi này thông minh, khéo léo, chuyên nghiệp giang, có tài giao thiệp nhưng hay gặp phổ biến vấn đề về chuyện tình cảm. Con đường công danh tuy xán lạn nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi những chuyện thúc đẩy tới gia đình. Chính vì vậy, lúc xây dựng nhà cửa cần đặc biệt lưu ý chọn hướng bếp hợp phong thủy. Bởi hướng bếp là nơi giữ lửa cho gia đìnhm, sở hữu liên quan trực tiếp tới sự bình an của gia đạo. Chọn hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp phong thủy sẽ giúp người tuổi này yên bề gia đạo, tương trợ đắc lực cho con đường công danh sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Theo phong thủy, hướng bếp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thấp nhất là những hướng: Đông Bắc, Nam và chính Tây. Tránh hướng bếp quay lưng lại sở hữu hướng nhà, người nấu quay lưng về phòng chính, hướng cửa nhà. Chọn hướng bếp hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, sang giàu phú quý, gia đình hạnh phúc hòa thuận. Khi biết bí quyết đặt bếp, xem hướng bếp theo tuổi thì càng nâng cao thêm vẻ đẹp của căn phòng.

Người tuổi 1989 cũng phải kiêng để bếp quay về hướng bắc (hướng thủy vượng), trang bị hai không đặt bàn nấu trên rãnh, mương, đường nước, và cuối cộng giảm thiểu để hỏa lò kẹt giữa hai đồ đoàn mang mang theo “thủy” như tủ lạnh, bồn rửa, máy giặt…

Khi đặt bếp bắt buộc chú ý không được đặt bếp ở vị trí sở hữu thể nhìn thấy ở ngoài, tức là từ cửa chính của nhà có thể nhìn thằng qua cửa chính vào bếp. Cửa chính là nơi để lưu thông vượng khí vào nhà. Nếu đặt bếp ở vị trí này là cản trở luồng khí lưu thông, đồng thời, thiêu rụi luồng khí đó. Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, Bếp cần đặt ở nơi góc tạ thế của căn nhà, hạn chế vị trí người từ bên bên cạnh dễ dàng nhìn thấy sẽ khiến cuộc sống gia đình bị xáo trộn, xoi mói, từ ấy dẫn đến cuộc sống gia đình bất an.

Vị trí đặt bếp cũng nến hạn chế để góc nhọn chiếu vào khu vực nấu vì điều đó sở hữu thể làm cho hại tới hòa khí trong nhà. Nơi đặt bếp hạn chế để dưới xà ngang sẽ khiến cuộc sống gia đình gặp nhiều áp lực, đè nén. Còn giả dụ bếp đặt đối diện có nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ, sức khỏe của những thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

Phong thủy học truyền thống cho rằng khiến cho nhà bếp cần cầu “tàng phong tụ khí”. Vì thế bí quyết đặt bếp nấu theo phong thủy tránh nhìn thẳng ra cửa chính hoặc sau bếp với cửa sổ. Đây là các vị trí ko lành vì gió thổi làm cho tắt đi ngọn lửa ấm cúng mang lại giàu có cho gia đình.

Ngoài ra, bếp cần được đặt ở vị trí trên nền cao ráo, ko khí thoáng và ánh sáng đầy đủ. Chân bếp bắt buộc chắc chắn, ko được gập gềnh, tránh nghiêng lệch. Đây là các điều tối kỵ khi đặt bếp. Mái nhà bếp ko được để dột, sở hữu nước rơi vào, nhất là vị trí đặt bếp.