Hiện nay giới trẻ đang có xu hướng kinh doanh các loại giày dép với nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng. Vậy những mẫu giày dép này có nguồn gốc từ đâu và làm thế nào để nhập được với mức giá sỉ. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu để được mức giá sỉ với số lượng lớn.

  1. Lấy giày dép sỉ tại các chợ đầu mối

Lấy giày ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mới là nơi tập trung của rất nhiều hàng hóa và cũng là địa điểm lấy sỉ các mặt hàng thời trang phổ biến trong đó giày dép cũng là mặt hàng được bỏ sỉ rất nhiều. Hiện nay ở mỗi khu vực phía Bắc và Phía Nam đều có 2 khu vực chợ đầu mối lớn nhất các nước.

– Phía Bắc

Tại phía Bắc sẽ có thủ đô Hà nội với chợ Đồng xuân là nơi bỏ sỉ rất nhiều mẫu mã giày dép đa dạng với mức giá hợp lý. Hàng hóa chủ yếu ở chợ Đồng Xuân đều được nhập từ Quảng Châu và từ các xưởng sản xuất tại Việt Nam.

Bên cạnh đấy các bạn có thể lên các cửa khẩu như Móng Cái, Tam Thanh,… Các bạn khi đến các chợ cửa khẩu có thể dễ dàng lựa chọn các loại mặt hàng khi đây là nơi tập trung của hầu hết hàng hóa phân phối đi khắp các tỉnh. Vì vậy bạn sẽ lấy được giá sỉ rẻ hơn so với Hà Nội tuy nhiên sẽ phải chịu cước phí vận chuyển.

Một lưu ý là không nên đi một mình mà nên đi từ hai người trở lên bởi đây là khu vực giáp ranh giới vì vậy đôi khi sẽ có những vấn đề vô cùng phức tạp có thể xảy ra.

– Phía Nam

Tại miền Nam thì nơi tập trung hàng hóa nhất đó là Chợ An Đông và Chợ Tân Bình. Mức giá tại 2 khu vực này cũng vô cũng ổn định phù hợp với những đối tượng là người lao động bán tại các khu vực nhỏ lẻ.

  1. Bỏ sỉ tại các cửa hàng bán buôn

Bỏ sỉ các cửa hàng giày bán buôn bán lẻ

Khi kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu? Thì một lựa chọn dành cho các shop nhỏ khi chưa có đủ vốn đó là nhập hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ. Tuy nhiên nhược điểm sẽ bị hạn chế về mẫu mã kiểu dáng và size giày dép và chi phí sẽ đắt hơn so với lấy trực tiếp tại các đầu mối.

Tuy nhiên hiện nay các cửa hàng VNXK đang có rất nhiều mặt hàng uy tín để bạn có thể lựa chọn và ưu đãi cho các đại lý bán hàng. Vì vậy nếu bạn chưa có nhiều vốn thì có thể liên hệ và làm đại lý bán đồ VNXK giúp bạn kiếm thêm thu nhập tạo nguồn vốn để mở rộng phát triển cửa hàng.

  1. Order giày từ nước ngoài

Đặt giày từ nước ngoài

Một phương thức mới phổ biến ở giới trẻ hiện nay đó là đặt sỉ order giày từ nước ngoài về với số lượng lớn. Với các mặt từ nước ngoài sẽ đa dạng về số lượng mẫu mã mà trong nước không có từ đó tăng sức cạnh tranh với các mặt hàng trong nước giúp bạn bán được hàng một cách nhanh hơn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn kinh doanh giày dép lấy hàng ở đâu với giá sỉ chất lượng. Hãy lựa chọn cho mình một phương thức kinh doanh giày dép hợp lý để kiếm thêm thu nhập cho mình nhé.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý bán hàng online – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: web ban hang – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng