Hiện nay trên thị trường lĩnh vực kinh doanh cửa hàng lưu động ngày càng phổ biến. Vậy làm thế nào để có thể quản lý các cửa hàng này một cách dễ dàng lại có doanh thu cao? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng phần mềm quản lý bán hàng lưu động, mang nhiều đặc điểm nổi bật và là một giải pháp hoàn hảo dành cho các cửa hàng lưu động.

  1. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại

Với phần mềm quản lý bán hàng lưu động này bạn có thể cài đặt trên PC, Laptop và ngay cả những chiếc điện thoại thông minh của mình. Việc cài đặt rất dễ dàng, nhanh chóng chỉ khoảng tầm 5 phút là bạn đã có thể áp dụng phần mềm trong việc kinh doanh của mình. Các thiết bị dùng để cài đặt phần mềm được tích hợp với máy quét mã vạch, máy in giúp việc truy xuất thông tin sản phẩm như xuất xứ, giá bán mà lại tiết kiệm được thời gian.

Phần mềm bán hàng lưu động cài đặt dễ dàng trên ipad

  1. Quản lý từ xa

Một tính năng của phần mềm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đó chính là hỗ trợ quản lý bán hàng từ xa. Tất tần tật mọi hoạt động bán hàng đều được lưu trữ trong hệ thống báo cáo một cách chính xác và đầy đủ nhất. Do đó chủ cửa hàng lưu động không cần phải có mặt trực tiếp thì vẫn dễ dàng kiểm soát được hoạt động kinh doanh của mình.

Chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là bạn đã biết được ngay số lượng hàng bán ra, nhập vào và doanh thu cuối ngày như thế nào rồi. Với việc sử dụng phần mềm này đã đem lại hiệu quả hơn trong công việc kinh doanh cửa hàng lưu động.

  1. Thanh toán nhanh chóng

Chủ cửa hàng chỉ cần lựa chọn hàng hóa khách hàng chọn và đưa vào máy quét mã vạch để lưu lại thông tin và tra giá bán rồi sau đó nhấn nút in hóa đơn đưa khách hàng và thu tiền. Vậy là xong quá trình thanh toán thật nhanh gọn, không rườm rà mất thời gian lại kiểm soát được chặt chẽ quá trình bán hàng trên hệ thống.

  1. Hoàn toàn di động

Mọi thiết bị đi kèm với phần mềm quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng lưu động đều có nguyên lý hoạt động độc lập, rất gọn nhẹ, di động hoàn toàn và rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi hệ thống cửa hàng lưu động.

Dễ dàng sử dụng và hoàn toàn di động

  1. Quản lý kho

Với tính năng quản lý kho sẽ giúp người quản lý không còn nhàm lẫn khi xuất nhập, hàng hóa, có thể đồng bộ được mọi thông tin, tiết kiệm được thời gian khi kiểm kê kho và đặc biệt tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Phần mềm quản lý bán hàng lưu động chính là một giải pháp hữu hiệu, hoàn hảo mang lại lợi ích cho các cửa hàng di động. Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm hãy gọi tới Hotline: 0937.369.616 hoặc truy cập vào Website: https://web4s.vn/ để có những trải nghiệm thực tế và thú vị nhé.

>>> Xem thêm: thiet ke website ban hang chuyen nghiep – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: Bảng giá sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với nhiều ưu đãi bất ngờ