Website giới thiệu sản phẩm là một trang thông tin của doanh nghiệp cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh có nhu cầu xây dựng hoặc đổi mới website cho mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu website ấn tượng nhất.

  1. Vì sao bán hàng cần phải có website giới thiệu sản phẩm?

Website được xem như một doanh nghiệp thu nhỏ mà khi nhìn vào đó, các đối tượng bên ngoài có thể thấy được những đặc điểm của doanh nghiệp. Trong nền kinh tế hiện đại, website được xem như một cách để doanh nghiệp định vị nên thương hiệu, cùng sự uy tín và chuyên nghiệp của mình.

Vì sao bán hàng cần có website để giới thiệu sản phẩm?

Website chứa các trang giới thiệu sản phẩm cùng những tin tức hữu ích cho người dùng liên quan đến lĩnh vực đó. Đối với mỗi một lĩnh vực sản phẩm khác nhau, chủ doanh nghiệp cần có những kế hoạch xây dựng thiết kế và bố trí cấu hình cho website khác nhau để vừa tạo được sự đặc biệt vừa giúp khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm của mình.

  1. Giới thiệu một số mẫu website giới thiệu sản phẩm

Dưới đây là một số trang giới thiệu sản phẩm mà các bạn có thể tham khảo.

– Orangina

Giao diện bắt mắt của Orangina

Nhãn hàng nước giải khát Orangina với thiết kế web giới thiệu sản phẩm bắt mắt mới lạ và đầy cuốn hút. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi màu sắc của trang web, màu sắc không chỉ nổi bật mà còn rất hài hòa và sắc nét mang lại cảm giác dễ chịu cho cho khách hàng và tạo sự liên tưởng đến sản phẩm. Khi kích chuột vào sản phẩm, hình ảnh chai nước còn di chuyển tạo nên sự ngộ nghĩnh.

– Mẫu website của Belltroy

Thiết kế website sản phẩm ấn tượng của Belltroy

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đi vào website của doanh nghiệp chính là họ mang đến bài toán mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Sự tò mò khi thấy hình ảnh đối lập giữa 2 chiếc ví: một chiếc quá cồng kềnh và một chiếc đơn giản gọn nhẹ sẽ bước đầu thôi thúc nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa website còn đưa ra đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm cho khách hàng dễ dàng nắm bắt.

– Seattle Cider

Đây là một mẫu giao diện website cho các sản phẩm đồ uống khá hiện đại. Không những được thiết kế bởi những gam màu thu hút, các thông tin hình ảnh về sản phẩm được sắp xếp logic. Khách hàng chỉ cần rê chuột vào những khu vực khác là sẽ hiện lên thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số website khác với thiết kế mới lạ như slide sản phẩm chạy ngang, các slide động theo quy tắc nào đấy…

Trên đây là một số mẫu website giới thiệu sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây các bạn sẽ có định hướng tốt nhất cho việc xây dựng một trang web bán hàng lý tưởng và độc đáo nhất cho mình. Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ Web4s.vn để được giải đáp tốt nhất!

>>> Xem thêm: quan ly ban hang – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online
>>> Xem thêm: phần mềm bán hàng online miễn phí – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online