Là một trong những công ty hàng dầu trong việc cung cấp dịch vụ in hóa đơn gtgt công ty in hóa đơn gtgt Trí Việt Luật luôn đặt những chất lượng lên hàng đầu cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất làm hài lòng mọi khách hàng. Để có thể tự tin in hóa đơn tài chính tốt công ty chúng tôi luôn đặt ra những quy tắc và tiêu chuẩn vàng khi tiến hành dịch vụ in ấn. Đó là những tiêu chí như sau:

Tiêu chuẩn 1: Nói không với những hóa đơn lỗi

Với mỗi sản phẩm hóa đơn đến tay khách hàng đều đảm bảo không có bất kỳ một lỗi nào , như vậy mới có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hóa đơn đến tay quý khách luôn đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí như độ sắc nét cao, hóa đơn đầy đủ thông tin, rõ ràng và đúng với quy chuẩn nhất. Với bất kỳ hóa đơn lỗi công ty chúng tôi đều sẵn sàng nhận và sửa, đảm bảo đến khi khách hàng ưng ý tuyệt đối mới thôi.

Tiêu chuẩn 2: Luôn bàn giao hóa đơn đúng hạn với khách hàng

Chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo quy tắc và sẵn sàng bàn giao hóa đơn đúng theo thời hạn của khách hàng để không gây ảnh hưởng tới những hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Hơn thế với việc cải tiến công nghệ in ấn mà có thể đảm bảo in hóa đơn gtgt nhanh nhất cho quý khách, phục vụ cho khách hàng nếu có nhu cầu in hóa đơn gtgt nhanh.

Tiêu chuẩn 3: Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Luôn mong muốn mang tới cho khách hang những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng để được tư vấn miễn phí 24/7 trước và sau dịch vụ, đảm bảo gỡ rối tốt nhất cho quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin in hóa đơn gtgt nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-10

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-go-vap