Do lượng nhu cầu sử dụng video nhiều càng tăng, mà để có được những hình ảnh video sắc nét và đẹp nhất thì rất cần đến những phần mềm chỉnh sửa video. Vậy hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

1. Phần mềm chỉnh sửa video LightWorks

Tổng hợp những tin tức về LightWorks là một trong những phần mềm chỉnh sửa video hot nhất trên máy tính ở thời điểm hiện tại. Điểm mạnh của phần mềm này chính là miễn phí và có sẵn nhiều công cụ mạnh mẽ.

Đây chính là lý do nó được nhiều nhà sản xuất phim ưa thích và sử dụng để tạo ra các bộ phim nổi tiếng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sức mạnh chỉnh sửa video mà phần mềm này mang lại.  

Phần mềm chỉnh sửa video LightWorks

Phần mềm chỉnh sửa video LightWorks

2. Phần mềm Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro xứng đáng cho ngôi vị phần mềm chỉnh sửa video hot nhất hiện nay. Bởi vì nó có hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa video, tạo hiệu ứng,…

Điều đặc biệt là khả năng tương thích rất cao với các ứng dụng khác của Adobe như After Effect hay Photoshop. Sử dụng phần mềm này sẽ tạo nên kỹ xảo ấn tượng cho những thước phim hay video.

3. Phần mềm VideoPad Video Editor

VideoPad Video Editor là một trình chỉnh sửa video sở hữu đầy đủ tính năng. Nó có thể giúp bạn nhập video trực tiếp từ máy quay, sau đó trim, thêm hiệu ứng & âm thanh và ghi sang đĩa DVD.

VideoPad Video Editor là một phần mềm biên tập video khá mạnh mẽ và chuyên nghiệp mà đơn giản. Phần mềm này dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng ứng dụng nào tương tự trong quá khứ.

VideoPad Video Editor sở hữu đầy đủ tính năng

VideoPad Video Editor sở hữu đầy đủ tính năng

4. Phần mềm Shotcut

Shotcut là một ứng dụng chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở. Tuy nhiên nó đòi hỏi bạn cần phải kiên nhẫn một thời gian để làm quen với phần mềm này.

Bài viết liên quan: Định nghĩa địa chỉ website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website?

Việc đầu tiên là bạn sẽ cần phải làm quen với giao diện bố cục của Shotcut, nhìn nó có vẻ hơi khác thường. Ngoài việc chọn video cần chỉnh sửa thì bạn còn có thể tự chọn chế độ chỉnh sửa cũng như những công cụ mà bạn muốn sử dụng.

6. Phần mềm HitFilm Express

HitFilm Express sở hữu rất nhiều công nghệ mạnh mẽ, đây chính là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà bất kỳ dân đồ họa nào cũng biết đến. Là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với giao diện bắt mắt, các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng, cập nhập tính năng liên tục. Chất lượng video được tạo ra được đánh giá cao.

HitFilm Express chỉnh sửa video chuyên nghiệp

HitFilm Express chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Bài viết này là top những phần mềm chỉnh sửa video hot nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng những phần mềm nãy sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn tạo nên những video ấn tượng nhất.