Nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu luôn là niềm mơ ước của những gia đình có thu nhập thấp. Nếu nguồn chi hạn hẹp làm thế nào mà mẫu nhà này vẫn đảm bảo được 3 yếu tố tiện dụng, thông thoáng và thẩm mỹ. Songda-Simco chia sẻ với bạn  quá trình xây nhà kiểu này bạn cần có những lưu ý để mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế kết cấu căn nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu

Trước khi tiến hành thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Chắc chắn một điều rằng với nguồn kinh phí như vậy bạn cũng chỉ xây một không gian không đủ rộng. Vì vậy diện tích xây sẽ bị giới hạn nên cần xác định những không gian phù hợp nhất và có phương án điều chỉnh hợp lý nhất.

Tham khảo thêm tại http://maunhadepktv.com/ để lựa chọn được những mẫu thiết kế tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi và không quá cầu kỳ

Cần xác định đúng nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Cần xác định đúng nhu cầu sử dụng của gia đình mình

 

Về màu  sắc

Đối với những căn nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu diện tích nhỏ bạn cần chọn sơn tường có tông màu sáng, điều này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông rộng hơn. Sơn trần nhà thì nên sử dụng tông màu tối hơn để mang lại cảm giác trần nhà cao hơn.

Không gian ngôi nhà sáng và sàn nhà thì sử dụng tông màu tối sẽ giúp đánh lừa thị giác, những bức tường nhìn sẽ xa hơn. Và vô hình chung giúp cho căn phòng nhìn rộng và xa hơn.

Nếu muốn phòng của gia đình nhìn rộng hơn thì bạn nên chọn những màu nền là gam màu sáng và sử dụng nội thất có gam màu đậm. Bên cạnh đó những sọc ngang trên nền nhà sẽ giúp căn phòng của ngôi nhà trông rộng và giảm chiều sâu hơn.

Lựa chọn những kiểu thiết kế có màu sơn tường sử dụng tông màu sáng

Lựa chọn những kiểu thiết kế có màu sơn tường sử dụng tông màu sáng

 

Về phong cách thiết kế

Những ngôi nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu thì các gia chủ nên thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng thiết kế đơn giản. Không cầu kỳ nhưng thể hiện sự sáng tạo và mang lại những dấu ấn riêng biệt để mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó các gia đình cũng có thể kết hợp với gương, mục đích mang lại không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Tuy nhiên khi làm bất kỳ một điều gì bạn cũng xem xét thật kỹ để xem có hợp hướng hay hợp phong thủy không nhé.

Nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu nên thiết kế mang phong cách hiện đại

Nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu nên thiết kế mang phong cách hiện đại

Chỉ cần một chút chú ý là bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà cấp 4 nông thôn 150 triệu ngay trong tầm tay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà ưng ý và phù hợp nhất để mang lại niềm hạnh phúc cho tổ ấm của mình nhé.