Sự kiện sinh nhật luôn là một dịp quan trọng và đặc biệt đối với mỗi người. Đặc biệt là đối với những em nhỏ, những thiên thần nhỏ bé của bạn. Không chỉ là dịp để kỷ niệm ngày bé được sinh ra, nhận những lời chúc tốt đẹp mà còn là dịp để những người thân, bạn bè cùng nhau gặp gỡ và giao lưu.

Tuy nhiên, nhân vật chính của sự kiện vẫn là những thiên thần nhỏ của chúng ta. Những đứa trẻ luôn háo hức về những bữa tiệc và cả những gói quà. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này xem trang trí bữa tiệc sinh nhật như thế nào để tạo nên không khí ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Chuẩn bị

Chuẩn bị là công đoạn đầu tiên để sẵn sàng trước khi bắt đầu trang trí. Các trang thiết bị cơ bản cần có cho một buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa của bé là : Bóng bay, pháo giấy, bàn, ghế, bánh sinh nhật, bánh, kẹo, hoa quả, nước ngọt,… Và rất nhiều các đồ thiết bị khác nữa. Lưu ý về bánh sinh nhật thì bạn nên lựa chọn những loại bánh có kích thước và nội dung phù hợp với bé. Về kích thước thì dựa vào những số lượng khách mời để lựa chọn cho phù hợp.

Chuẩn bị các đồ trang trí như ảnh chụp của bé, ảnh chụp với bố mẹ, hình nộm,… sao cho phù hợp với độ tuổi của trẻ và chủ đề của bữa tiệc sinh nhật.

Trang trí

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thì công đoạn trang trí cũng mất một khoản thời gian nhất định để tạo bất ngờ cho bé. Nếu là tổ chức tại nhà thì nên để bé ở nhà bạn hoặc nhà người thân để người nhà hoàn thiện không gian bữa tiệc để gây bất ngờ cho bé. Bóng bay có thể treo lên hoặc để xuống dưới nền nhà cũng rất đẹp, hình ảnh của bé có thể được nối với bóng bay hoặc dán lên tường nhà, sử dụng các đồ trang trí khác như hình nộm,… sắp xếp tại một nơi phù hợp với căn phòng.

Bánh sinh nhật nên để ở trung tâm. Đặt bàn thật lớn ở trung tâm ngôi nhà và để bánh sinh nhật ở giữa cho mọi người cùng quây quần xung quan. Còn ở các góc khác, bạn có thể đặt các bộ bàn, ghế cho khách mời, bạn bè và những chiếc bàn đặt những đồ ăn như bánh, kẹo, hoa quả cho các bé, bạn bè tham dự.

Một bữa tiệc sinh nhật chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều những kỷ niệm cho bé khi được cùng tổ chức sinh nhật với người thân và bạn bè, nhận những lời chúc ấm áp bên cạnh không gian sinh nhật rực rỡ sắc màu và tràn ngập không khí sôi động. Bạn có thể tham khảo thêm tại đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tìm cho mình không gian tuyệt vời nhất nhé.