Tìm mua căn hộ cao cấp ở đâu uy tín?

Nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn tìm kiếm thông tin, xem hình ảnh thông qua các website bất động sản chuyên dụng thay thế cho việc đi tìm kiếm trực tiếp hoặc bỏ tiền qua môi giới. Vấn đề đặt ra là khi tìm kiếm số lượng website bất động sản ngày càng nhiều, phân mục không rõ ràng khiến người dùng bị choáng ngợp khi tìm kiếm. Với sự xuất hiện của website thông tin bất động sản Homedy giúp giải quyết vấn đề này khi phân loại dự án theo nhiều tiêu chí khác nhau như vợ chồng, nhà đầu tư, người trẻ tuổi, theo khả năng kinh tế, sở thích.

Homedy sở hữu danh mục rõ ràng gồm các phần như mua bán, đầu tư, cho thuê… các loại bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự, chung cư, nhà trọ. Mỗi bất động sản đều có đầy đủ thông tin giá cả, diện tích, vị trí sắp xếp trình tự và logic nên dù bạn là người am hiểu bất động sản hay không cũng không hề khó khăn để tìm kiếm. Tất cả các thông tin đều được kiểm định trước khi đăng giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình hình bất động sản hiện tại và so sánh giữa nhiều căn hộ cao cấp khác nhau trước khi lựa chọn.

Khái niệm căn hộ cao cấp

Thế nào là căn hộ cao cấp? Một căn hộ được đánh giá là cao cấp (chung cư hạng 1) là căn hộ gồm các tiêu chuẩn sau:

Diện tích không nhỏ hơn 70m2

Theo thông tư bộ xây dựng, chung cư cao cấp (chung cư hạng 1) là chung cư có chất lượng sử dụng cao nhất. Đảm bảo các quy chuẩn kỹ thuật, hạ tầng ,chất lượng hoàn thiện, dịch vụ quản lý. Trong đó, yêu cầu đầu tiên là diện tích từ trên 70m2. Trong đó phòng ngủ chính cần đảm bảo diện tích lớn hơn 20m2. Thời gian sử dụng phòng khách, phòng vệ sinh, phòng ăn đảm bảo chất lượng trên 100 năm. Đồng thời mỗi căn hộ có tối thiểu hai khu vệ sinh, một khu vệ sinh ngay phòng ngủ chính.

can-ho-cao-cap-la-gi
Căn hộ cao cấp cần đảm bảo về tiêu chuẩn diện tích

Vị trí căn hộ cao cấp

Đảm bảo mua bán căn hộ chung cư cao cấp cần có hệ thống giao thông hoàn chỉnh, thuận tiện đi đến sảnh chính của công trình. Xung quanh căn hộ cần có sân, vườn, cây xanh, thảm cỏ, đường đi dạo thoáng mát, rộng rãi và sạch đẹp.

Đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế kiến trúc

Trong thiết kế kiến trúc chung cư cao cấp cần phân biệt các phòng chức năng rõ ràng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng vệ sinh và khu vực phòng bếp. Các không gian phòng cần đảm bảo rộng rãi, thông thoáng. Khu vực phòng vệ sinh tối thiểu gồm bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, đường nước nóng lạnh. Khu vực phòng ăn phải thông gió, có ánh sáng tự nhiên.

can-ho-cao-cap-la-gi
Căn hộ cao cấp cần đảm bảo các tiêu chuẩn về kiến trúc

Hệ thống quản lý chung cư

Hệ thống quản lý chung cư gồm hệ thống camera kiểm soát đầy đủ xung quanh các sảnh, cầu thang, hành lang. Đảm bảo có nhân viên bảo vệ 24/24 trong ngày. Sử dụng các thiết bị an ninh tối tân nhất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo tại mỗi tầng.