Nhà kim hoàn lừng danh Bulgari vừa ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay trang sức lộng lẫy đến choáng ngợp mang tên Bulgari Octo L’Originale Blue Full Baguette Diamonds

Sở hữu bộ khung vỏ kích cỡ lớn 40 milimet được chế tạo từ vàng trắng cao cấp, tuy nhiên khi lần đầu quan sát mẫu đồng hồ đeo tay hồ mới của Bulgari mang tên Octo L’Originale, bạn sẽ khó lòng nhìn cảm thấy được sự hiện diện của chất liệu quý này. Bởi toàn bộ đồng hồ đã được bao quanh bởi hàng loạt đá quý kim cương cỡ lớn đa màu sắc.

Bulgari Octo L’Originale được cấu tạo dựa trên nền tảng bassic nhất của dòng đồng hồ đeo tay Octo. Cấu tạo vỏ máy bát giác đặc trưng của Octo vẫn được thể hiện rõ nét dù có sự hiện diện áp đảo của đá quý. Chia sẻ về điều đấy, ngài Fabrizio Buônamassa Stigliani – người đứng đầu mảng thiết kế đồng hồ Bulgari đã nói rằng: thay vì thực hành các đổi thay lớn cho hình dạng, họ đã chọn những cách định hình những viên đá trên bộ vỏ.

Ông cũng thông báo rằng để thực hiện điều này không dễ dàng chút nào, đặc biệt khi nhà phát hành chỉ dùng trang sức kim cương baguette. Nếu như bạn quan sát kỹ đồng hồ đeo tay thì sẽ thấy rằng càng gần trung tâm mặt đồng hồ, những viên đá quý kim cương baguette sẽ nhỏ dần. Việc tìm ra các viên đá đủ nhỏ với hình dạng phù hợp là điều không hề dễ dàng. Duy nhất viên đá cắt tròn được đặt vào trên núm vặn của đồng hồ đeo tay.

Bình thường, những chiếc đồng hồ đeo tay được phủ đầy trang sức kim cương sẽ trông cực kỳ ấn tượng ở khoảng cách xa, nhưng khi đến gần sự thu hút dễ bị phai nhạt. Song chiếc Octo này ko nằm trong số đấy. Khi coi đồng hồ ở vị trí gần, các bạn sẽ bị lôi cuốn ngay vào cách xếp đặt liền mạch và tỉ mỉ hàng loạt viên đá quý, nhất ở phần cuối của càng nối dây và xung quanh vỏ. Tất cả được kết nối với nhau mà không có bất cứ dấu vết nào của sự đính kết hay chắp nối. Có thể thấy, riêng kỹ năng đính kim cương của Bulgari đã đạt đến mức thượng thừa.

Theo Bulgari, chỉ tính riêng bộ vỏ ngoài, dây đeo và núm vặn, chiếc đồng hồ được nạm đến 979 viên kim cương baguette đạt chất lượng VVS ( ý chỉ các viên kim cương ẩn chứa những khiếm khuyết cực kỳ rất nhỏ), tổng cộng tầm 42,51 carat. Trên mặt đồng hồ là 192 viên kim cương baguette và một viên trang sức kim cương cắt tròn đạt chuẩn, tổng cộng tầm khoảng 7,74 carat. Nghĩa là tất cả đồng hồ được đính đến 1.172 viên đá với tổng số khoảng 50,25 carat. Quả thật là 1 con số rất là nổi bật.

Tuy nhiên, 1 trong những điều gây bàn cãi nhất về chiếc đồng hồ này là sự thiếu vắng của mặt số. Được trang trí với vô số viên kim cương rực rỡ, mặt số vô hình chỉ có sự hiện diện của bộ kim cùng các cọc số, logo của thương hiệu được in trên mặt dưới của mặt kính Shaphia. Thiết kế này cũng thật mới lạ và nổi trội khi toàn bộ những gì bạn cảm thấy chỉ là đá quý kim cương mà thôi.

Cung cấp năng lượng cho đồng hồ là bộ máy BVL 191. Đây là bộ máy hiển thị ngày và giờ do thương hiệu sản xuất, cơ bản được sử dụng trong mọi chiếc Octo (trừ mẫu Finissimo). Bộ máy dao động ở tần số 4 Hz, có khả năng dự trữ năng lượng 42 giờ và được tạo thành từ 191 linh kiện. Qua mặt đáy đồng hồ, bạn có thể quan sát được cách trang trí cũng khá độc đáo của bộ máy này.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.