Làm sao để tìm được một loại nồi cơm điện phù hợp, đặc biệt lại là dành cho các gia đình nhỏ hai thành viên? thương hiệu nào uy tín?… đó là các băn khoăn thường thấy của đa dạng cặp vợ chồng trẻ trên các trang diễn đàn.
“Mình mới lập gia đình. Đi làm cả ngày tới tận tối mới về nên nhiều khi 2 vợ chồng không thể có nhiều thời gian dành đun nấu, phải ăn ở ngoài suốt. Mình vẫn rất muốn được tự tay để làm nên các món ăn ngon cho ông xã nhưng kì thực việc chế biến mất quá nhiều thời gia của mình . Phải mà mang được loại nồi nào vừa nấu được cơm, vừa có thể làm được thêm nhiều món khác nữa thì mình sẽ tìm ngay.” – chị Tống Hiền Heo – nhà tại Tân Bình chia sẻ. không chỉ riêng chị Hiền Heo, đây cũng là mối quan tâm của phần lớn cặp vợ chồng trẻ khác. Nên chọn nồi cơm nào phù hợp cho gia đình nhỏ?

20 Bếp Điện Mini Cho Món Ngon Mẹ Nấu (2021)

1.Tuyển lựa dung tích nồi phù hợp

Để lựa chọn nồi cơm dành cho 1-2 người ăn, bạn nên chọn nồi có dung tích 0.5-0.8L là thích hợp. Nồi lớn (trên 1L) chỉ dành cho những gia đình đông người, lượng cơm sẽ không thể sử dụng hết trong một ngày, gây ra những hoang phí và tốn kém.

Chọn nồi có dung tích hợp lý còn giúp bạn tiết kiệm được không gian, đảm bảo thời gian nấu nướng nhanh hơn nữa nhé.

2. Chọn nồi có nhiều tính năng

Nồi cơ thường chỉ dùng để nấu cơm do mức nhiệt độ ko đổi thay đổi, đôi khi sẽ có những khó khăn như sôi gây trào ra ngoài, lòng nồi nhanh bị trầy xước, cơm chín nhiều khi ko đều…

Tại sao nên mua nồi cơm điện mini?

những chiếc nồi điện tử hiện tại còn được trang bị thêm chế độ nấu nhiều món ăn khác như cháo, súp, hầm hay làm cả yogurt. Nồi nhiều chức năng sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn và tiết kiệm ko gian trong căn bếp nhà bạn.

bên cạnh đó, đầy đủ nồi điện tử đều sẽ mang tính năng hẹn giờ hâm nóng, hứa hẹn giờ nấu rất tiện lợi. Bạn mang thể cài sẵn chế độ hâm nóng trước khi đi ngủ và sáng hôm sau thì bữa ăn nóng sốt đã sẵn sàng.

3. Nên chọn tậu nồi nhãn hàng nào?

Trên thị trường ngày nay, người dùng mang thể sắm thấy nhiều nhãn hàng nồi cơm điện từ trong nước tới quốc tế. các bạn cần tỉnh táo để tuyển lựa các sản phẩm từ nhãn hiệu uy tín từ những nhãn hiệu hàng đầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe .

Cũng nên thử so sánh các nhãn hàng với nhau như : Chất lượng như thế nào, tính năng ra làm sao ? điều quan trọng nữa là giá cả có hợp lý không ?

Từ đó bạn sẽ có thể đưa ra quyết định tốt hơn chính xác hơn nhé.