Khoác lên mình lớp bộ vỏ vàng hồng nguyên khối 18k có đường kính 40mm và độ dày 13.9mm, kết hợp với bộ dây đeo cùng chất liệu tạo nên nét cao cấp uy quyền cho vị chủ nhân đáng kính. Từng đường xước mờ trên dây đeo được phối với những chi tiết mài bóng càng khiến chiếc đồng hồ đeo tay trở lên thanh lịch. Bộ khóa của chiếc đồng hồ đeo tay cũng được đúc từ vàng Au 750 nguyên khối, bên ngoài là biểu tượng nhận diện của thương hiệu đồng hồ Richard Mille Fake. Đồng thời cũng là Một trong những nơi chúng ta hoàn toàn có thể phân loại được đồng hồ thật giả thông qua biểu trưng này. cấu tạo dầy, cứng cáp của bộ khóa gấp giờ đây khiến cho người dùng có cảm giác thoả thích hơn với cơ chế chuyển biến Một nấc size tuy rất nhỏ nhưng tiện lợi hơn nhiều.

Đồng hồ Richard Miller 11 – 02 phiên bản Ceramic giới hạn

Hành trình chinh phục các cột mốc quan trọng luôn là mong muốn của tất cả cánh mày râu. song song với ấy là các phát minh, cải tiến không ngừng nghỉ để cho ra đời những mẫu đồng hồ đeo tay phức tạp, vươn tới cao siêu của khoa học chế tác bộ máy thời gian. trải qua vô cùng nhiều cải cách về cả vẻ bên ngoài lẫn bộ máy bên trong, mẫu đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 Speedmaster Broad Arrow 1957 giờ đây đã được Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 nổi tiếng lừng danh đóng gói tất cả khoa học hàng đầu vào chiếc Speedmaster này.

Nhà cung cấp đã trang bị cho chiếc đồng hồ Một mặt đồng hồ màu đen huyền bí, mà tôi cứng cáp rằng tự dưng ai lướt qua cũng phải đưa mắt nhìn vào tiêu điểm trên cổ tay của các bạn. những cọc số vàng được thiết kế to, rõ rang để các bạn hoàn toàn có thể coi rõ giờ hơn. dưới đây cọc số góc 12h là biểu tượng của Richard Mille Replica 1:1 thân thiết, cùng với đấy là tên của bộ sưu tập Speedmaster và collection này cũng là 1 phần của thương hiệu đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1.

>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ Hublot Fake HCM

Kể từ lúc trình làng vào 5 1957, những chiếc đồng hồ thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 Speedmaster Broad Arrow đã mang về không ít quang vinh cho nhà chế tạo. tính năng chronograph có lẽ như luôn ghép liền với những chiếc Speedmaster, và với chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1 Speedmaster Broad Arrow 1957 Version vàng trắng nguyên khối 18k mang mã hiệu 321.50.42.50.01.001 cũng không phải ngoại lệ.

Các mặt dial phụ hiển thị tính năng giây ở góc 9h, tính năng chronograph đếm 12 giờ và đếm nửa giờ lần lượt được đặt ở góc 6h và 3h. Ô cửa sổ lịch đếm ngày được đặt khôn khéo trong mặt đồng hồ hiển thị tính năng đếm giờ khiến cho chiếc đồng hồ đeo tay càng thêm hữu dụng với các người có thói quen hằng ngày theo dõi lịch thực hiện công việc thường ngày như bạn.

Bộ kim Broad Arrow cũng là 1 điểm đặc biệt trên mặt đồng hồ, đầu kim giờ hình mũi tên cách điệu cùng với kim phút dài có ghép chất phát sáng trong bóng tối giúp đỡ chủ nhân của nó có thể nhìn giờ ngay cả trong khoảng trống thiếu ánh sáng. Kim dài nhất mà nhiều người lầm tưởng đó là kim giây lại là kim chronograph, để có khi các bạn bấm núm ở góc 2h, chiếc kim này bắt đầu chạy, kết hợp với vành bezel tachymeter giúp người sử dụng hoàn toàn có thể tính vận tốc trong từng thời khắc đo đếm. Và tới khi đo xong thời gian cùng với vận tốc của Một hành động, bạn sẽ bấm núm ở góc 2h thêm Một lần nữa và để reset toàn bộ các chức năng chronograph, bạn sẽ ấn núm ở góc 4h sau lúc kim đo thời gian được dừng lại.

Chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Rep 1:1 Speedmaster Broad Arrow 1957 được trang bị cỗ máy tự động lên dây cót 3313 đã trải qua giai đoạn kiểm nghiệm nghiêm khắc của COSC mới được cấp chứng nhận Chronometer, 1 chứng nhận danh giá cho các chiếc đồng hồ chuẩn xác và bền lâu. bộ máy 3313 giờ đây được trang bị bộ thoát Co-Axial, bộ thoát khôn ngoan phân chia chức năng truyền lực và tính năng khóa của cơ cấu hồi thông qua những jewel chân kính.

>> Xem thêm mẫu đồng hồ Franck Muller Fake

Cơ cấu hồi co-axial hoạt động giống như đẩy cửa mở, lúc mà Hai bộ phận là cần gạt và bánh xe, thay vì trượt lên nhau, thì chỉ nhẹ nhàng đẩy vào nhau, gần như không có ma sát, và không cần dùng dầu bôi trơn, giữ cho biên độ của bánh lắc không bị liên lụy. Qua đó chúng tôi có thể thấy cơ cấu Co-Axial giúp tiết kiệm sự ma sát bên trong máy đồng hồ, tính năng bấm giờ chronograph chuẩn xác hơn và tăng sự bền lâu của các bánh răng cùng những linh kiện tương quan. Cal.3313 mà thương hiệu xa xỉ Richard Mille Fake cao cấp trang bị cho chiếc Speedmaster Broad Arrow 1957 với 37 jewel chân kính, mức năng lượng trữ cót lên tới 52 giờ. Đây quả thực là 1 mức sức sống dự trữ đáng mong ước cho Một chiếc đồng hồ với quá nhiều điểm cộng ấn tượng.

Chiếc đồng hồ Richard Mille Super Fake Speedmaster Broad Arrow 1957 phiên bản vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối 18k được niêm yết giá hàng hiệu 29.500 USD.