Bởi mùa thu chính là thời điểm bắt đầu cho một năm học mới, một kì học mới, vậy nên với tôi, đây chính là thời điểm đi du lịch lý tưởng, đơn giản vì mùa thu đã không còn nắng nóng và cũng bớt đông hơn. Bởi hằng ngày vẫn luôn là công việc với áp lực, vậy nên khi du lịch tôi thường chọn những nơi giúp tôi bình tâm lại, cân bằng chính tâm hồn và suy nghĩ của mình.

  Dưới đây sẽ là một số gợi ý của tôi dành cho bạn về địa điểm du lịch trong mùa thu này:

Biển:

  • Đây là địa điểm tôi nghĩ đến đầu tiên khi nghĩ về du lịch. Biển xanh, cát trắng, tiếng song rí rào và gió biển thì như đang ôm bạn vào lòng. Sẽ rất nhiều người yêu biển vì cảnh bình minh trong trẻo và nên thơ trên biển, còn với tôi, biển đẹp nhất về đêm, im lìm mà dữ dội. Tôi thích đi dạo trên bãi cát và vứt bỏ suy nghĩ của mình xuống biển sâu, lãng đãng mà đi để bản than có được những giây phút thoải mái thật sự.

  • Tôi thích dải eo biển miền Trung, đẹp và trong trẻo. Đầu thu thì vẫn còn bão, vây nên một lời khuyên dành cho bạn là hãy xem dự báo thời tiết trước khi đi. À, thực ra thì đi biển ngày bão cũng không phải là một ý tồi.

Đền Chùa:

  • Đây là gợi ý thứ hai mà tôi dành cho bạn. Đây là nơi khiến tôi thật sự cảm thấy thoải mái và bình yên. Điều khiến tôi quay lại nơi này chính là đến nơi đây, tôi cảm nhận được nhịp sống chậm rãi của chính mình. Không còn những  xô bồ hay toan tính, chỉ có tịnh tâm, tịnh tâm và tịnh tâm.

  • Việt Nam có khoảng hơn 14.000 ngôi đền, chùa. Vậy nên có khoảng hơn 14.000 sự lựa chọn cho bạn, thoả mãn mọi yêu cầu bạn mong muốn: xa gần, phong cảnh hữu tình, leo núi hay đi thuyền,… chuyến du lịch trong ngày hay dài ngày đều phù hợp.

>>> xem thêm: Nếu đi chùa, đừng bỏ lỡ tại link http://songda-simco.com/2018/10/30/neu-di-chua-dung-nen-bo-lo/