Đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình thấp, việc sở hữu những căn hộ cao cấp là quá xa vời. Chính vì thế, các căn hộ chung cư giá rẻ được xây dựng tối ưu với mong muốn đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở của người dân tại Việt Nam. Dưới đây là 5 dự án chung cư giá rẻ tại Hồ Chí Minh mà bạn có tham khảo.

1. Chung cư Him Lam Phú An

Dự án được bao bọc bởi khu dân cư sẩm uốt, là hiện thực hóa về một không gian sống xanh, phát triển bền vững trên một vùng đất địa linh nhân kiệt. Dự án bao gồm 4 tháp A, B, C, D với số tầng là 17 tầng, cung cấp ra thị trường 1092 căn hộ.

Mỗi căn hộ tại dự án này có mức giá 1,5 tỷ đồng, việc di chuyển thuận lợi vì hệ thống giao thông xung quanh rất hữu ích

Hình ảnh minh họa chung cư giá rẻ

Hình ảnh minh họa chung cư giá rẻ

2. Chung cư Green Star Sky Garden

Được gắn mác là chung cư giá rẻ nhưng căn hộ của dự án này đầy đủ không khác gì một chung cư cao cấp. Điều đặc biệt, dự án này cung cấp rất nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây bao gồm 11.000 m2 dành cho sự phát triển các loại tiện ích hạng sang và đẳng cấp.

Trong dự án có 3.000 m2 hồ thiên đường góp phần gia tăng diện tích khoảng xanh, giúp điều hòa không khí đem đến không gian tươi mát cho ngư dân

3. Chung cư T&T Millennia City Long Hậu

T&T Millennia City Long Hậu nằm trong dự án đồng bộ cơ sở hạ tầng được bao quanh bởi tuyến đường sắt lớn và sầm uất tại đây. Với 1,8 tỷ đồng bạn có thể sở hữu một căn hộ tại đây. Đây chính là dự án chung cư giá rẻ khá lý tưởng cho những vợ chồng mới cưới.

4. Safira Khang Điền

Dự án chung cư giá rẻ này nằm ở Quận 9 Hồ Chí Minh – Đây được đánh giá là vị trí đắc địa giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Kết quả hình ảnh cho chung cư giả rẻ

5. Khu cao ốc The Lancaster

Chỉ với số tiền là 1,6 tỷ đồng quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại dự án này rồi. Dự án vươn cao đến 22 tầng tại đường Lê Thánh Tôn mang đến cho bạn cái nhìn bao quát về bầu trời Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có 6 tầng dành cho không gian làm việc thiết lập những văn phòng cao cấp và hiện đại.

Bạn đang muốn mua chung cư với mức giá bao nhiêu? Bạn đã lựa chọn được dự án ưng ý cho gia đình mình chưa? Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn một nơi ở cho gia đình phù hợp với khả năng chi trả. Chúc quý bạn có một ngày mới tốt lành và làm việc hiệu quả.