Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, không thể phủ nhận vai trò của các thiết bị công nghiệp hiện đại trong đời sống con người. Vậy thì hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn mọi thông tin chi tiết về Felder Việt Nam nhé. Chính vì điều đó mà hiện nay một số công ty cung cấp thiết bị công nghiệp đã ra đời. Một trong số đó phải kể đến công ty Felder Việt Nam.

Thật không có gì quá khi mà nói Felder Việt Nam xứng đáng trở thành cái tên hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp. Với chuyên môn là phát triển kỹ thuật, Felder Việt Nam luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Felder Việt Nam đã gặt hái không ít thành công, làm nên tên tuổi không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.  Felder Việt Nam chính là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về lĩnh vực phân phối và truyền tải điện năng. Dưới sự điều hành và phát triển bởi một công ty chuyên nghiệp như  Felder Việt Nam,hằng năm đã cho ra đời vô số sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà khách hàng hài lòng nhất. Một vài cái tên tiêu biểu như sứ cách điện, biến điện áp, chống sét van, cầu dao cắt tải, biến dòng điện, tủ máy cắt.

Không chỉ đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền tải điện năng,  Felder Việt Nam còn tạo dấu ấn lớn đối với lĩnh vực truyền hình.  Felder Việt Nam là đại diện cho những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như BTESA, anten RYMSA, thiết bị PROMAX,… Chính  vì vậy bạn không cần phải quá lo ngại về chất lượng cũng như độ uy tín sản phẩm.Khách hàng chính là mục tiêu mà  Felder Việt Nam xây dựng và hướng đến. Những đánh giá tích cực từ khách hàng đã mang đến cho  Felder Việt Nam niềm động lực, trách nhiệm để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.  Felder Việt Nam hy vọng rằng trong tương lai tên tuổi của  Felder Việt Nam sẽ gần gũi hơn nữa với khách hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài những sản phẩm trong một số lĩnh vực mà chúng tôi nhắc trên, Felder Việt Nam còn là nơi cho ra nhiều sản phẩm tuyệt vời khác. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm như máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cưa giàn, máy khoan công nghiệp. Mọi sản phẩm đều có giá ưu đãi và đạt tiêu chuẩn cao.Felder Việt Nam có rất nhiều dịch vụ ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm. Một số ưu đãi có thể kể đến như tặng kèm quà, giảm giá,phiếu bảo hành,.. Chính vì vậy mà bạn không cần quá lo ngại về vấn đề hỏng hóc hay gặp trục trặc sau khi mua hàng.

Ngay sau khi nhận được sản phẩm,nếu có xảy ra sai sót gì, bạn hoàn toàn có khả năng đổi trả. Thời gian để bạn đổi trả sản phẩm là khoảng 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm đã quá thời gian 7 ngày, sản phẩm bị cắt hoặc đã sử dụng một phần, nhãn mác bị hư hỏng bạn sẽ không thể đổi trả hàng. Bạn có thể mua hàng trực tuyến thông qua website của công ty Felder Việt Nam. Thời gian giao hàng cũng khá nhanh, khoảng 3-4 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận được hàng để được kịp thời hỗ trợ nếu cần thiết.Có rất nhiều cách để bạn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của Felder Việt Nam. Bạn có thể đi đến trực tiếp theo địa chỉ Số 160 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn không có thời gian, bạn có thể liên hệ với Felder Việt Nam qua đường dây nóng 0908 333 757, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn. Felder Việt Nam cũng có địa chỉ tại miền Nam tại Quốc lộ 13, KP. Bình Đức 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương, phù hợp với những khách hàng ở xa địa chỉ tại cơ sở 1. Nếu bạn muốn hợp tác với Felder Việt Nam, bạn hãy gửi thông tin chi tiết thông qua địa chỉ email [email protected]ất cả thông tin trên đã khép lại bài viết của chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã theo dõi, chúc bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích.

Felder Việt Nam luôn được đánh giá cao về lĩnh vực sản xuất máy và xe truyền hình lưu động.  Felder Việt Nam đại diện cho những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực này như BTESA, thiết bị đo kiểm PROMAX, anten RYMSA,… Đây chính là lí do vì sao mà bạn nên ưu tiên thiết bị của Felder Việt Nam khi làm việc trong lĩnh vực truyền hình . Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu mà Felder Việt Nam hướng tới bao năm qua.  Felder Việt Nam luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong suốt bao năm qua, với những cố gắng mà  Felder Việt Nam đã thực hiện,  Felder Việt Nam chưa từng khiến khách hàng phải thất vọng. Felder Việt Nam sẽ còn phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Ngoài những sản phẩm trong một số lĩnh vực mà chúng tôi nhắc trên, Felder Việt Nam còn là nơi cho ra nhiều sản phẩm tuyệt vời khác. Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm như máy cưa bàn trượt, máy dán cạnh, máy cưa giàn, máy khoan công nghiệp. Mọi sản phẩm đều có giá ưu đãi và đạt tiêu chuẩn cao. Felder Việt Nam là nơi mà bạn có thể nhận đến rất nhiều ưu đãi cực lớn. Bên cạnh chính sách giảm giá, khuyến mãi, tặng quà thì việc bảo hành sản phẩm của Felder Việt Nam cũng được đánh giá cao.Khi sản phẩm có vấn đề, bạn phải liên hệ trong thời gian 24/7, công ty giúp bạn đổi mới sản phẩm.