Đây là những lời chia sẻ rất chân tình của anh Vũ Ngọc Hà tại quận Đống Đa. Mua đá bàn bếp giá rẻ Hà Nội, gia đình anh đã gặp những phiền toái không đáng có.

Chỉ vì tính toán thiệt hơn trước mắt, nhiều người đã ngậm ngùi sống chung với căn bếp có chất lượng, tính thẩm mỹ kém. Đây cũng là bài học cho rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đá ốp bếp

Những hệ quả khi sử dụng dòng đá bàn bếp giá rẻ Hà Nội

Gần 1 năm trước, mới sửa sang lại căn bếp nên gia đình anh Vũ Ngọc Hà có nhu cầu tìm mua đá ốp lát. Do điều kiện kinh tế không quá dư dả, lại coi bếp là không gian phụ, nên sau 1 hồi tìm hiểu, anh đã quyết định chọn đá bàn bếp giá rẻ Hà Nội

Chỉ chưa đầy 3 tháng, bàn bếp đã bung tróc, xuất hiện tình trạng nứt vỡ. Mặc dù lau chùi, vệ sinh thường xuyên nhưng bề mặt đá rất bám bụi. Các vết ố vàng xuất hiện khắp nơi mà không có phương pháp nào giải quyết triệt để. 

Các vết xước cũng bắt đầu xuất hiện. Đây là môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và cư trú. Lâu dần, chúng để lại những vệt đen rất mất thẩm mỹ. Mặc dù đã tìm đến những đội bảo dưỡng chuyên nghiệp nhưng cũng không đưa ra được phương pháp giải quyết khả thi. 

Anh quyết định “đập đi thay lại” toàn bộ bàn đá bếp của gia đình. Khi tìm hiểu các dòng sản phẩm của Conslab Thạch Anh, anh ước rằng: “giá như biết đến công ty từ sớm, tôi đã không mất tiền oan”.

Khang Minh Stone – lựa chọn lý tưởng cho không gian bếp

Đây là thương hiệu đá ốp bếp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Đá Thạch Anh được sản xuất từ Thạch Anh tinh khiết kết hợp với các dòng đá quý. Do liên kết bằng hợp chất vô cơ nên tính cứng vững cao, tuổi thọ lên tới 15 năm. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính chống xước, chống trơn trượt, chống ố vàng, dễ lau chùi…

Là dòng đá cao cấp, Conslab Thạch Anh có giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm. Mặc dù “nhỉnh” hơn đôi chút so với sản phẩm giá rẻ nhưng lại tiết kiệm tối ưu chi phí ốp lát, bảo dưỡng. 

Với những ai đang có ý định mua đá bàn bếp giá rẻ Hà Nội, bài học của anh Hà sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Tin chắc rằng, quý vị sẽ là những khách hàng thông thái!

Chúng tôi nhân thi công các công trình đá ốp lát tại các quận nội thành Hà Nội và các tình lân cận. Liên hệ ngay vơi chúng tôi để được tư vấn một cạnh tốt nhất

ĐT: 0985558126

ĐC: NGÕ 68 DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ CẦU GIẤY HÀ NỘI

WEB: https://thicongda.vn